Nếu web/ảnh load chậm, TẢI NGAY ứng dụng VPN (1.1.1.1) tại đây để cải thiện tốc độ

Toàn Chức Pháp Sư

Toàn Chức Pháp Sư
Toàn Chức Pháp Sư Xếp hạng: 3.7/5 - 217707 Lượt đánh giá.

Nội dung

Tỉnh lại sau giấc ngủ, thế giới đại biến. Quen thuộc cao trung truyền thụ chính là phép thuật, nói cho mọi người muốn trở thành một tên xuất sắc Ma Pháp Sư. Ở lại đô thị ở ngoài du đãng tập kích nhân loại ma vật yêu thú, mắt nhìn chằm chằm. Tôn trọng khoa học thế giới đã biến thành tôn trọng phép thuật, một mực có như nhau lấy học tra đối xử giáo viên của chính mình, như nhau ánh mắt dị dạng bạn học, như nhau xã hội tầng dưới chót giãy dụa ba ba, như nhau thuần mỹ nhưng không thể bước đi không phải huyết thống muội muội... Bất quá, Mạc Phàm phát hiện tuyệt đại đa số người đều chỉ có thể chủ tu nhất hệ phép thuật, chính mình nhưng là toàn hệ toàn năng pháp sư!

Danh sách chương

Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Giới Chủ Thành viên 4 giờ trước Báo vi phạm
Truyện chữ ứng vs Truyện tranh chap 818. Link bản dịch cho ai cần:

https://TruyenMoiz.com/toan-chuc-phap-su/chuong-1281
Author Trả lời
Tsugikuni Yoriichi Thành viên 6 giờ trước Báo vi phạm
Mọi người ơi cho mình xin ý kiến với.
mình đang học lớp 11. Mình đang bênh khuân về tương lai là sẽ chọn 1 trong 3 con đường là học đại học , du học và học nghề. Mình học khá yếu hóa và anh nên sợ không đậu đại học, tư tưởng học đại học của mình là vừa học vừa làm , để giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Mình tìm hiểu thì lương sẽ tầm 2 đến 3 triệu cho sinh viên làm thêm, nhưng hock đại học rất khó và cần có chuyên môn và đam mê đối với ngành nghề nữa , mình sợ học đại học xong sẽ khó xin việc , vì cần có chuyên môn cao nữa , bản thân mình cũng khá ngại giao tiếp. Còn học nghề thì mình cũng chỉ lóa lên thôi , vì bạn mình cũng học nghề , mình nghe nói học nghề sẽ dễ xin việc hơn học đại học, vì khi người học đại học đang học 4 năm sinh viên thì học nghề sẽ chao chuốt, mài duỗi kĩ năng mềm , giao tiếp..., hiện tại mình đang có tư tưởng là đi du học nhật.  Vì mình khá đam mê và thích nơi đó , với lại anh mình cũng học và làm việc thêm tại nhật nữa , qua đó anh giúp. Nhưng học phí nhiều, bản thân lại trí nhớ khá kém. Lo sợ học tiếng yếu. học cấp 2 thì mình khá là lười , phá , nghiện game và không chịu học gì cả, lên lớp 10 thì mới bỏ game , biết nghĩ cho tương lai , nhưng vì học sau người khác nên khó bắt kịp chương trình , môn hóa của mình hiện tại đang mất gốc , và đang tìm xem cách nào có lại gốc để theo kịp. Nên mình xin lời khuyên của mọi người
 • Author
  Hùng Phan Thành viên 5 giờ trước Báo vi phạm
  theo ý kiến chủ quan của tui thì tui nghĩ bạn nên cũng cố kiến thức lại cái. Thật ra việc cũng cố kiến thức không ác mộng như bạn nghĩ đâu yếu chỗ nào thì ôn lại chỗ đó với lại đang là tết nè bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh bạn có thể dùng cho việc học lại kiến thức ( trừ anh văn ra anh văn bạn phải học lại rất nhiều từ từ vựng đến cấu trúc và cách chia từ trong trường hợp đặc biệt) đó là hướng khuyên nếu bạn mún học lên đại học còn nếu trong lòng bạn đã thích hay yêu một nghành nào đó thì hãy tập trung nâng cao là trình độ theo lĩnh vực đó. À còn cái ôn hóa ý theo  tui bạn ôn kiến thức hóa từ cái lúc mà bạn cảm thấy hỏng ôn xong bài đó rồi thử sức với bài tập ở bài đó để củng cố thêm sau cứ thế từ từ ko ai đốt cháy giai đoạn đc đâu chạy sau thì thọt hơn là chuyện đương nhiên nhưng mà còn hơn là đứng yên nên cố lên nha! chúc bạn đạt được những điều mình muốn.
 • Author
  Dang Tunganh Thành viên 56 phút trước Báo vi phạm
  Theo một người từng học đại học và bỏ học giữa chừng như tôi thì khuyên ông cố gắng đầu tư bổ sung kiến thức hóa nếu ông bị rỗng hóa,còn nếu ông không có năng khiếu học Hóa thì bỏ đi chọn ban D hoặc ban khác không hóa mà học cố gắng hết năm 11 và sang 12 đầu tư chắc chắn còn kịp nếu có quyết tâm đổi đời.Học đại học hay học nghề hay đi nhật thì ông phải có sự cố gắng mới dễ xin việc,học nghề cũng chưa chắc dễ xin việc nếu ông làm kém đâu và đi nhật cũng không ngoại lệ.Còn ông sợ học tiếng yếu thì có thể bản thân ông chưa chịu cố gắng thôi còn cách nhớ thì có rất nhiều cách.Tôi từng học đại học thì ngôn ngữ là môn dễ nhất so với các môn học chuyên nghành đấy.CÒN ÔNG MUỐN LẤY LẠI GỐC MÔN HÓA THÌ CỨ HỌC TIẾP ĐI KHÓ CHỖ NÀO MẤT CHỖ NÀO BÙ LẠI CHỖ ĐẤY BÙ DẦN,XONG LÊN LỚP 12 ĐĂNG KÝ MẤY KHÓA ONLINE THẦY THUẬN HÓA TRÊN FB ỔN ÁP LẮM,DỄ LẤY LẠI GỐC,MÀ ĐIỂM CAO.CÒN ĐỂ LỰA CHỌN THEO CÁI NÀO THÌ PHẢI TỰ BẢN THÂN ÔNG PHẤN ĐẤU ÔNG CẢM THẤY MÌNH CÓ THỂ THEO CON ĐƯỜNG NÀO THÌ MÌNH CHỌN ÔNG CẢM THẤY ÔNG CÂN BẰNG ĐƯỢC GIỮA VIỆC ĐI LÀM VÀ HỌC ĐH ỔN THÌ HỌC,ĐI NHẬT HỌC ĐƯỢC NGÔN NGỮ TÌM PHƯƠNG PHÁP NHỚ PHÙ HỢP VÀ KHÔNG BỊ CHỊU ÁP LỰC BÊN ĐÓ THÌ THEO .CÒN HỌC NGHỀ THÌ TÙY VÀO ÔNG HỌC  NHANH ĐƯỢC ĐI LÀM NHANH HƠN NHƯNG PHÁT TRIỂN LÊN CAO THÌ CHẬM VÀ KHÓ HƠN NẾU ÔNG CHỈ CẦN 1 CUỘC SỐNG ĐỦ.Mỗi lựa chọn đều khó khăn và ông cảm thấy năng lực của mình và phấn đấu được cái nào thì ông chọn.
Author Trả lời
Minh Trung Thành viên 6 giờ trước Chapter 751 Báo vi phạm
ông dơi đi theo mạc phàm sau này có phản bội ko
Author Trả lời
Dân ăn tạp:v Thành viên 7 giờ trước Chapter 318 Báo vi phạm
Tóc tím là nữ9 hả mnemo
 • Author
  đọc giả Thành viên 7 giờ trước Báo vi phạm
  emo....
Author Trả lời
cataria _rie Thành viên 8 giờ trước Chapter 818 Báo vi phạm
Hiện tại bên mk đang có một nhóm tên bang Mafia,nếu muốn bắt chi tiết xin liên hệ số điện thoại z@lo :0373073855
 • Author
  . Có cái con củ kẹc Thành viên 5 giờ trước Báo vi phạm
  Gọi thg trùm sò ra đây solo ok
Author Trả lời
Edisson Kalous Thành viên 8 giờ trước Chapter 818 Báo vi phạm
Tìm truyện:main và nu9 gặp nhau trong game thực tế ảo( khi out game sẽ quên hết thông tin cá nhân của ng kia nào cặp đôi đủ điểm ms nhớ đc )Nhớ sương sương  là chap 1 độc thể của nu9 phát tác cả nhà chết hết đc main thu nhận chăm sóc tìm cách chữ trị(main là đại phu).R bị truy sát xong main chết lấy tk khác chs nhờ tk bạn thân hack giùm.main kể chuyện trong game cho bn thân nghe. Bn thân main vô tình bt nu9 ngoài đời   rồi vô game phá nu9 vs main hack tk j trong hoàng thất á r hết nhớ r Bộ này mình đọc mấy năm trc r h kiếm lại ko ra
Author Trả lời
đọc giả Thành viên 8 giờ trước Báo vi phạm
Bên truyện chữ toàn đa số là đọc giả,qua đây thì:(
Author Trả lời
Lãng tử cô độc Thành viên 9 giờ trước Báo vi phạm
ta mới lập gr discord vào chơi đi các bro https://discord.gg/fDR4GsHh
Author Trả lời
Lãng tử cô độc Thành viên 9 giờ trước Báo vi phạm
ta mới lập gr discord vào chơi đi các bro https://discord.gg/fDR4GsHh
Author Trả lời
Lãng tử cô độc Thành viên 9 giờ trước Báo vi phạm
ta có gr discord mới lập vào chơi đi các bro https://discord.gg/
Author Trả lời
🤤Ông trùm share link 🤤 Thành viên 9 giờ trước Báo vi phạm
🤤Em sinh viên lồn non đi bán dâm🤤 👆 👉 Chỉ có tại: https://bitly.com.vn/rvm35a
Author Trả lời
Hoàng Chi Thành viên 10 giờ trước Báo vi phạm
Phập tanh bành bé kính cận rên siêu hay: https://is.gd/uNCJlh

vào đây để xem nhiều clip hơn: https://t.me/xxxhotmoi
Author Trả lời
🤤Ông trùm share link 🤤 Thành viên 10 giờ trước Báo vi phạm
🤤Em sinh viên lồn non đi bán dâm🤤 👆 👉 Chỉ có tại: https://bitly.com.vn/rvm35a
Author Trả lời
Otaku Thành viên 15 giờ trước Chapter 818 Báo vi phạm
Ui vl sợ vãi, ngoài đời mỗi cái một nơi như thế chắc chạy tụt quần :(
Author Trả lời
Yuu Nao Thành viên 15 giờ trước Chapter 818 Báo vi phạm
Toàn spam link sẽ vậy
 • Author
  Nguyen Vu Nguyen Thành viên 14 giờ trước Báo vi phạm
  :-)
 • Author
  Đức Huy Thành viên 12 giờ trước Báo vi phạm
  sao bạn biết đấy là link sẽ